เปิดใจคุยทั้งน้ำตา! เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เลิกรัก สไปร์ท SPD เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์ ?

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูปเบอร์สาวชื่อดัง ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาประเด็นที่เลิกกับแฟนหนุ่มอย่าง สไปร์ท SPD ผ่านรายการ WOODY FM ยันเลิกจริงไม่ใช่คอนเทนต์

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับคู่รักยูทูปเบอร์ชื่อดัง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” และ “สไปร์ท SPD” ทั้งคู่หลังจากเลิกกันก็ถูกจับตามองว่าเลิกจริงหรือแค่คอนเทนต์ สาเหตุเลิกคืออะไร ทั้งคู่ก็ได้ออกมาชี้แจงประเด็นพวกนี้แล้ว ท่ามกลางชาวเน็ตบางส่วนที่เข้าใจ แต่บางส่วนก็แอบเชียร์กลับมาให้คบกัน

ล่าสุด เก๋ไก๋ ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆในชีวิตผ่านรายการ WOODY FM ที่มีบางช่วงบางตอนเก๋ไก๋ตอบคำถามสุดฮิตที่เจอบ่อยๆว่า เลิกจริงหรือคอนเทนต์ เก๋ไก๋ตอบว่า 

“มันเป็นอย่างนั้นก็คืออย่างนั้น เขาอาจจะเคยดูหนังแล้วตอนจบหักมุม เพราะบางทีเราทำคลิปมันมีการหักมุมเพื่อสร้างคอนเทนต์ความสนุก เขาก็เลยคิดว่าชีวิตจริงที่่เราเลิกกันคือไม่ได้เลิกกัน อาจเป็นการวางแผน แต่ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันแล้วจริงๆ ตอนเลิกกันใหม่ๆไม่ทำใจ แต่เราตื่นขึ้นมา ไม่มีเขาแล้วนะ มันหวิวเลย ก่อนตัดสินใจลากันไม่นาน ตอนนั้นเราไม่รู้เราเรียกร้องอะไรสักอย่าง แต่เราคิดว่าการหยุดหรือทำอะไรมันเป็นทางออกที่ดีที่สุด ซึ่งมันดีสำหรับทุกๆคน”

ที่มา Youtube : WOODY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *