“ปู ไปรยา” ได้เคลื่อนไหวกลาง IG หลังอดีตคนรัก “โน้ต วิเศษ” ของแฟนสาวแต่งงาน

ถึงแม้ว่าจะเลิกรากันไปนาน แต่ความเป็นมิตรภาพก็ยังคงมีให้กันอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น ล่าสุด “ปู ไปรยา” ได้เคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรม หลังอดีตคนรักอย่าง “โน้ต วิเศษ” ได้ขอแฟนสาวแต่งงาน โผล่ร่วมแสดงความยินดี!

ข่าวบันเทิงวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นมิตรภาพดีๆ สำหรับสาว ปู ไปรยา อดีตคนรักเก่าหนุ่ม โน้ต วิเศษ โผล่ร่วมแสดงความยินดี ที่นักธุรกิจทายาทหมื่นล้าน ได้ออกมาประกาศข่าวดีหลังทำเซอร์ไพรส์ขอนางเอกดัง “แพทริเซีย กู๊ด” หรือ “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” แต่งงาน

โดยโน๊ต ได้โพสต์ภาพคู่หลังทำเซอร์ไพรส์ขอ “แพทริเซีย กู๊ด” แฟนสาวแต่งงานที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาประมาณ 3 ปี ลงในอินตาแกรมส่วนตัว @notevises พร้อมกับเขียนแคปชั่นระบุว่า “The next chapter of our lives.. 02.06.2022” มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก แต่ที่สร้างความฮือฮามากก็ต้องยกให้กับ สาว “ปู ไปรยา” อดีตคนรักเก่า “โน้ต วิเศษ” ที่ครั้งหนึ่งเคยคบหาดูใจกัน เเละปิดฉากรัก 5 ปี เนื่องจากไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน

โดยสาว “ปู ไปรยา” ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีในอินสตาแกรมของ หนุ่ม “โน้ต วิเศษ” ว่า “Congratulations!!!!” และครั้งนี้ “โน้ต วิเศษ” ก็เข้ามาตอบกลับในคอมเมนต์ของ สาว “ปู ไปรยา” ว่า “Thank You!!” ตามด้วยสาว “แพทริเซีย กู๊ด” ที่เข้ามาตอบกลับในคอมเมนต์ของ สาว “ปู ไปรยา” เช่นเดียวกัน เป็นการส่งอิโมจิรูปหัวใจ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *