“ริต้า” เล่าย้อนเหตุการณ์ในอดีต เผยคนใกล้ตัวร้ายที่สุด เพราะเชื่อใจจนต้องเจ็บช้ำ

ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น” เล่าย้อนเรื่องราวในอดีตไว้เป็นอุทาหรณ์ หลังเคยเชื่อใจคนใกล้ตัวมากเกินไป แต่สุดท้ายกลับถูกโกง

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับดาราสาวอย่าง “ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” ภรรยาสาวของไฮโซ กรณ์ ณรงค์เดช ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจกลางรายการ Club Friday Show ย้อนเหตุการณ์ในอดีตที่ถูกคนใกล้ตัวที่ไว้ใจโกงเพราะเชื่อใจ “ในช่วงตอนที่โดนโกงตอนนั้นมันก็เป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่คุณพ่อเองก็ไม่สบาย มันก็เป็นเหตุการณ์อีกครั้งหนึ่งนะคะ เป็นช่วงที่คุณพ่อป่วย ริต้า ก็เพิ่งกลับมาจากคุณพ่อเลยค่ะ คือเยี่ยมคุณพ่อเสร็จแล้วคือช่วงนั้นคุณพ่อป่วย ริต้า จะเดินทางไปเดนมาร์กค่อนข้างบ่อยมากเพื่อที่อยากจะดูแลคุณพ่อให้ดีที่สุดแล้วเสร็จปุ๊บ เป็นวันที่ริต้า เดินทางกลับมานี่แหละต้องกลับมาทำงานนะคะ

แล้วกลับมาปุ๊บ คุณอา ก็โทรมาบอกว่า ริต้า เนี่ยคุณพ่อทรุดหนักมากต้องเข้าโรงพยาบาลด่วนเลย ซึ่งตอนเราอยู่กับเขายังแข็งแรงดีหมดเลยนะคะ ริต้า เลยเซ็นเอกสารเรียบร้อย จ่ายเช็คเรียบร้อย และพอเซ็นเอกสารที่เมืองไทยเรียบร้อย ริต้า ก็เดินทางขึ้นเครื่องวันนั้นเลย พอคืนนั้นมีคนบอกว่าเขาเขียนเช็คผิดรบกวนให้ ริต้า โอนเงินได้ไหม ริต้า อยู่บนเครื่องแล้ว ริต้า จำได้แม่นเลยเขาก็บอกเราว่ารบกวนให้เราโอนเงินให้ได้ไหม เพราะว่าเขาเขียนเช็คผิดจริงๆอะไรอย่างนี้ค่ะ แล้ว ริต้า โอนเงินให้เขาแล้วมันเป็นจำนวนหลักสูงมากค่ะ แล้วเขาคนนั้นก็หายไปเลย แต่จำได้ว่าวันนั้นเราไม่ได้เสียใจ เราไม่ได้คิดเรื่องงานเราเสียใจอยู่เรื่องเดียวว่าบนโทรศัพท์ตอนที่ ริต้า จะขึ้นเครื่องเขาโทรมาบอกว่าคุณพ่อเสียแล้วนะ (เสียงเริ่มสั่น น้ำตาไหล)

แล้วตอนนั้นเราเดินทางคนเดียว เราไปคนเดียว เราต้องรีบไปค่ะ ริต้า จำได้ว่าบนเครื่อง ริต้า ร้องไห้ตลอดเลย ตอนที่รู้ว่าเขาเอาเงินเราไปหมดแล้ว เพราะเขาหายไปเลยค่ะ เราตามจับทำอะไรไม่ได้เพราะว่าเหมือนกับมารู้ว่าเขาเปลี่ยนชื่อมาหลายรอบ คือ ที่ ริต้าพูดสิ่งนี้เพราะว่าอยากให้คนอาจจะฟังแล้วก็อาจจะเรียนรู้จากประสบการณ์ของเราต้องระวังให้มากๆ”

ที่มา : Club Friday Show

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *