งานนี้มีดราม่า “บีม กวี” เจอคำถาม ถ้ามีลูกแฝดเป็น LGBT จะเสียใจไหม ?

ข่าวบันเทิงวันนี้ สำหรับครอบครัวของ บีม กวี ตันจรารักษ์ ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีข่าวดีที่ออยภรรยาของหนุ่มบีมกำลังตั้งครรภ์ทายาทแฝดคู่ที่ 2 แฟนๆ ก็ยิ่งลุ้นกันใหญ่ แต่ล่าสุดดูเหมือนจะมีประเด็นให้หนุ่มบีมต้องเคลียร์ซะแล้ว หลังจากวันก่อนเจ้าตัวตอบคำถามแฟนคลับว่า ถ้าลูกแฝดเป็น LGBT จะเสียใจรึเปล่า ?

ด้านฝั่งภรรยาเผยว่า ถ้าถามว่าเสียใจมั้ย ลึกๆ แล้วเรามีลูกชาย เราก็หวังว่าจะเป็นลูกชาย ถามว่าถ้าจะเสียใจมั้ย มันคงไม่ได้เรียกว่าเสียใจ เราคงเซอร์ไพรส์ คงมีช่วงที่เราจิกเท้านิดนึงแล้วก็ทำแบบ..เหรอคะลูก ถ้าเขากล้าที่จะเดินเข้ามาบอกหรือวันนึงโป๊ะ เราก็โอเค ก็เป็นเรื่องใหญ่แต่ก็คุยกันได้ คือเราเป็นที่ปลอดภัยของเขาอะ ขณะที่หนุ่มบีม กวี ตอบว่า อยากให้เขารู้สึกว่าจะเป็นอะไรก็เดินมาบอก ถ้าเขาเดินมาบอก เราก็เสียใจนะพูดตรงๆ เราก็คงรู้สึกเสียใจ แต่คือยังไงก็เป็นลูก เราก็ยังรักเหมือนเดิมแหละ

งานนี้ทำให้เกิดประเด็นขึ้นเนื่องจากหลายคนมองว่าโอเคกับการตอบคำถามของสาวออย แต่ไม่โอเคกับคำถามของบีม กวี โดยเฉพาะที่บอกว่า เสียใจ หากลูกรู้ว่าพ่อแม่เสียใจใครจะกล้าออกมาเปิดเผยตัวตนกัน ในขณะที่อีกฝั่งก็มองว่าคำตอบของหนุ่มบีมนั้นเป็นการตอบแบบซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองจริงๆไม่ได้สร้างภาพเอาใจกระแสสังคม แม้คำว่าเสียใจมันเป็นคำที่ค่อนข้างลบ แต่ต้องทำความเข้าใจเรื่อง generation gap ด้วย เพราะปีนี้บีมกวีก็ 42 แล้ว

ที่มา : beamkawee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *